Nước cốt sữa hạnh nhân cô đặc – GAW – Made in USA

450,000

Mới

Mua 1 hộp Nước cốt sữa hạnh nhân cô đặc GAW tặng ngay 8 hộp sữa dê i8 X 180mL (trị giá 160.000đ).

Hạt hạnh nhân được mệnh danh là vua của các loại hạt và cũng là một trong những trong đặc sản cao cấp nhất của nước Mỹ. Hãy cùng GAW tìm hiểu những lợi ích và công dụng của hạt hạnh nhân nhé.

Chat nhanh qua Facebook

Hữu cơ Organic, 100% sản xuất tại Mỹ,  Made in USA.

Hạt hạnh nhân được mệnh danh là vua của các loại hạt
Và cũng là một trong những trong đặc sản cao cấp nhất của nước Mỹ.
Hãy cùng GAW tìm hiểu những lợi ích và công dụng của hạt hạnh nhân nhé.

  1. Rất tốt cho bà bầu, cho thai nhi.

Hạt hạnh nhân chứa nhiều chất dinh dưỡng vô cùng cần thiết cho sự phát triển toàn diện của mẹ & bé.

Đó là những chất béo lành mạnh như axit béo Omega 3, vitamin, khoáng vi lượng, calo cần thiết để các mẹ bầu đáp ứng nhu cầu cần thiết mà cơ thể đòi hỏi mỗi ngày.

Nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng 1ounce hạnh nhân, Cung cấp khoảng 1milligram sắt ( cơ thể cần 27 milligram mỗi ngày).

Bổ sung sắt là cách để hộ trợ phát triển tế bào máu, ngăn ngừa thiếu máu và mệt mỏi cho bà bầu.

Cũng trong 1 ounce ( 28gr) hạnh nhân, cung cấp 75 mg canxi tốt cho xương răng của bé.

Và cung cấp 14 g microgram axit folic giúp ngăn ngừa dị tật bẩm sinh thường có ở thai nhi.

Dựa theo nghiên cứu của trang web Almonds.com tại Mỹ:

Mỗi ngày nên ăn 28 gr, tương đương 23 hạt hạnh nhân. Mà 5 kilogram hạnh nhân mới chắt lọc ra được 1kg Sữa hạnh nhân cô đặc.

Sữa hạnh nhân GAW cô đặc– Organic Hữu cơ – sản xuất 100% tại Mỹ – Made in USA.

Các lợi ích khi uống sữa hạnh nhân.

  1. Tăng cân cho thai nhi trong bụng mẹ.

Hạnh nhân có hàm lượng protein cao đóng góp quan trọng vào sự phát triển cơ bắp của em bé đang phát triển trong bụng mẹ, đảm bảo cho bé cân nặng lý tưởng khi ra đời.

Protein cũng vô cùng cần thiết cho người mẹ, tạo ra sức khỏe, tăng cường sức chịu đựng cho công việc sinh nở và làm mẹ chuẩn bị tới.

Em bé có cân nặng tốt, là bước khởi đầu tốt hơn so với em bé sinh non, sinh thiếu ký.

  1. Ngăn ngừa dị tật thai nhi.

Hàm lượng Axit Folic rất nhiều trong sữa hạnh nhân, giúp ngăn ngừa dị tật thai nhi. Ngoài ra còn thúc đẩy tăng trưởng tế bào, các mô và các cơ bắp phát triển khỏe mạnh. Các bác sỹ tại Mỹ, thường kê toa Axit Folic để thai nhi phát triển khỏa mạnh không dị tật.

  1. Ngăn ngừa bệnh táo bón.

Hạnh nhân là một nguồn cung cấp chất xơ tuyệt vời giúp bạn tiêu hóa dễ dàng, hạn chế vấn đề rất khó chịu đó là táo bón khi mang thai. Bà bầu sẽ không còn lo lắng bệnh táo bón nữa. Trẻ em và người lớn, muốn trị táo bón, hãy uống sữa hạnh nhân.

Chất xơ còn giúp đào thải lượng mỡ trong máu, giảm Cholesteron cho người cao cuổi, ngăn ngừa bệnh huyết áp và tiểu đường cho bà bầu.

  1. Rất tốt cho người bệnh tim và tiểu đường.

Chất xơ rất tốt cho tim mạch – Bộ nông nghiệp Mỹ đã khuyên dùng hạnh nhân để ngăn ngừa và phòng chống bệnh cho người bị tim mạch và bệnh tiểu đường.

Người bị máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ, hãy uống sữa hạnh nhân và kết hợp không ăn các chất dầu mỡ, trong vòng 1-3 tháng, đi xét nghiệm máu, kết quả rất tuyệt vời, đảm bảo 100% hết bệnh máu nhiểm mỡ, gan nhiễm mỡ.

Ngăn ngừa sảy thai, sinh non và bị tử vong sơ sinh.

Theo Tiến sĩ, Bác sĩ Hoàng Kim Ước – Trưởng Khoa Nội tiết sinh sản – Bệnh viện Nội tiết Trung ương cho biết: Tiểu đường thai kỳ lại gây ra các bất thường cho thai như làm thai to, phì đại phủ tạng, thai lưu, tăng tỷ lệ mổ đẻ và tai biến sản khoa, tăng tỷ lệ nhập viện sơ sinh, tăng tỷ lệ sảy thai, sinh non, hoặc bị tử vong sơ sinh.

Bào thai bị các rối loạn do tăng đường máu kéo dài còn dẫn đến chứng phổi chậm/kém phát triển, tim to, suy tim, đa hồng cầu, ảnh hưởng đến phát triển não bộ, hạ đường máu, hạ can-xi máu, tăng bilirubin máu sau sinh…

Đứa trẻ sinh ra sau này dễ bị béo phì, đái tháo đường. Bà mẹ bị tiểu đường thai kỳ dễ bị tăng huyết áp thai kỳ, đa ối, sản giật… và sau này dễ mắc bệnh tiểu đường thực sự.

Nhờ có chất xơ trong hạnh nhân, ngăn chặn tiểu đường, cao cholesteron,… làm giảm các nguy cơ sảy thai, sinh no, và tử vong sơ sinh.

  1. Làm đẹp da và chống lão hoá tế bào.

Hạt hạnh nhân chứa nhiều vitamin E một yếu tố quan trọng giúp ích cho sự hình thành làn da đẹp và mái tóc khỏe mạnh. Đồng thời việc bổ sung vitamin E đầy đủ trong thời kì mang thai cũng giúp cho làn da của phụ nữ mang thai luôn duy trì được nét trươi trẻ mịn màng.

Theo tiến sĩ -Bác sĩ Mercola và Dr. Josh axe tại Mỹ, Vitamin E dồi dào trong hạnh nhân giúp làm chậm lão hoá tế bào da một cách rõ rệt nhất và hiệu quả nhất.

  1. Làm chắc xương và răng của mẹ và bé.

Sinh đẻ nhiều, các mẹ dễ bị rụng răng do thiếu hụt canxi trầm trọng.

Một lượng canxi rất lớn đã bị mất đi trong qua trình mang thai, thai nhi đã lấy đi canxi của mẹ để hình thành khung xương và cột sống cho mình.

Người mẹ nên bổ sung canxi tự nhiên trong hạnh nhân để cân bằng lượng canxi đã bị hao hụt, Giúp phòng chống bệnh loãng xương và tạo chân răng rất chắc chắn cho bé.

Ngoài ra hàm lượng canxi cao trong hạnh nhân còn giúp bà bầu giảm nguy cơ tăng huyết áp và tiền sản giật trong thai kì.

  1. Tăng cường kháng thể, chống lại nhiều bệnh tật.

Sữa hạnh nhân là nguồn dinh dưỡng tuyệt hảo chứa Alkali, đây là môi trường tốt cho bạch cầu tăng trưởng số lượng. Kháng thể mạnh hơn, cơ thể ít bị bệnh hơn và luôn khoẻ mạnh.

  1. Làm mát cơ thể, giảm chứng nóng ran cơ thể, trào ngược dạ dày.

Các Axit béo trong sữa hạnh nhân, Linolenic và LinoLeic axit đây là 2 chất làm mát cơ thể chống bùng phát nóng ran cơ thể và làm giảm chứng trào ngược dạ dày.

  1. Tăng sản sinh năng lượng, tăng cường sinh lực.

Copper, Riboflavin và Manganese trong sữa hạnh nhân làm tăng trao đổi chất, sản sinh năng lượng nhanh chóng bù đắp cho cơ thể, chỉ cần 2 ly sữa hạnh nhân mỗi ngày, cơ thể bạn luôn cảm thấy tràn trề sinh lực.

  1. Ngăn ngừa ung thư.

Viện ung thư Quốc gia Mỹ đã chứng nhận rằng, Sữa hạnh nhân làm tăng lưu thông trao đổi chất và đào thải chất cặn bã ra khỏi cơ thể hiệu quả nhất. Kết quả là những tế bào ung thư được làm sạch mỗi ngày nhờ uống sữa hạnh nhân.

  1. Giảm cân hiệu quả.

Sữa hạnh nhân có chứa chất béo không năng lượng, và là chất béo dễ chuyển hoá nhất, dễ đào thải nhất, kết hợp chất xơ trong hạnh nhân, là loại hạt có nhiều chất xơ nhất, chất xơ hoà tan này làm duy trì năng lượng, giúp no lâu hơn, không cảm thấy đói bụng, nên cơ thể lúc này không muốn ăn thèm bất cứ gì, nên việc giảm cân luôn có kết quả tốt nhất.

  1. Tăng cường sức khoẻ cho trí nhớ.

Sữa hạnh nhân là nguồn dinh dưỡng dồi dào L- Carnitine và Riboflavin rất tốt cho sức khoẻ của trí não, giúp cho não trẻ em hấp thụ được 2 chất này để phát triển toàn diện sức khỏe trí não và trí thông minh và còn giúp giảm nguy cơ bệnh Elzheimers, mất trí nhớ.

Trong hạnh nhân còn có rất nhiều vitamin và khoáng chất.

  1. Mangan:

Mangan là một nguyên tố khoáng vi lượng quan trọng giúp cho mẹ và bé duy trì được trọng lượng cơ thể khỏe mạnh. Mangan cũng góp phần vào việc hình thành cấu trúc xương mạnh khỏe.

  1. Riboflavin:

Hoạt chất này có trong hạnh nhân giúp cung cấp năng lượng và phát triển nhận thức của bé.

  1. Magie

Magie góp phần hình thành chức năng của hệ thống thần kinh trung ương của bé một cách thích hợp. Đồng thời giúp ích cho nhu động ruột hoạt động hiệu quả, giúp tiêu hóa tốt hơn.

  1. Folate:

Folate được biết đến là Vitamin B9 có trong hạnh nhân rất quan trọng cho việc hình thành nên não bộ và hệ thần kinh trung ương của bé một cách khỏe mạnh. Folate cũng giúp bảo vệ bé khỏi nguy cơ khuyết tật ống thần kinh và ngăn ngừa dị tật não bộ của thai nhi.

Phụ nữ mang thai cần chú ý bổ sung Folate trước và trong giai đoạn mang thai một cách đầy đủ.

Các chuyên gia khuyên dùng sữa hạnh nhân, nhằm giúp khả năng hấp thu các vitamin và khoáng chất hiệu quả nhất.

Các ứng dụng của Nước cốt sữa hạnh nhân cô đặc – GAW

Là đặc sản của Mỹ, hạnh nhân được trồng sạch theo phương pháp hữu cơ, không bón phân hóa học, không phun thuốc trừ sâu, thu hoạch hoàn toàn tự nhiên.

Chỉ có 1 thành phần duy nhất là Nước cốt sữa hạnh nhân cô đặc, không có bất kỳ thành phần nào khác, không chất bảo quản, không hương liệu, 100% nguyên chất sữa hạnh nhân, ép chân không tiệt trùng khi sản xuất.

5 kgs hạt hạnh nhân tươi, sau khi nấu tiệt trùng ép chân không, chắc lọc và thu được 1kg nước cốt sữa hạnh nhân cô đặc.

Chứng nhân hữu cơ – USDA Organic – Bộ Nông Nghiệp Mỹ.

Hạn sử dụng là 2 năm.

Hướng dẫn sử dụng:

Nước cốt sữa hạnh nhân cô đặc – GAW, 100% Hữu Cơ Organic.

  • Pha 100ML nước ấm 55 độ C, với 1 muỗng Nước cốt sữa hạnh nhân cô đặc – GAW, chúng ta sẽ có ngay 1 ly sữa hạnh nhân uống liền. Kết hợp với Sữa dê i8, chúng ta làm ra được 1 ly sữa dê – hạnh nhân, ngon tuyệt hảo. Có thể kết hợp pha sữa hạnh nhân với bột ngũ cốc và các loại sữa yêu thích khác.
  • Làm bánh nướng có nhân Hạnh nhân, là món ngon độc đáo đãi cả nhà cuối tuần.
  • Làm món salad trộn nước cốt sữa hạnh nhân cô đặc, thơm ngon đặc biệt, ăn kiêng giảm cân, ngon miệng mà không lo tăng cân.
  • Ăn sáng với bánh mì, bánh mì sandwich,… cho bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng và rất tiết kiệm thời gian. 1 phút là có ngay cho cả nhà.
  • Ăn liền trực tiếp với các loại bánh, rau rủ, làm tăng gia vị bữa ăn ngon miệng.
  • Để ngăn mát tủ lạnh sau khi khui hộp.

Chúng ta từng thấy sữa đậu nành hạnh nhân, sữa mè đen hạnh nhân…trên thị trường.

Hàm lượng hạnh nhân được sử dụng rất ít là 5g/Lít, tương đương 5g/1000mL.

Nghĩa là = 0.005 trên 1 mL, vậy 1 hộp sữa 180mL sẽ có được 0.9g hạnh nhân.

Và hạnh nhân đó là xuất xứ của nước nào ?

Hạnh nhân đó có phải là Organic Hữu cơ không ?

Với đơn giá Nước cốt sữa hạnh nhân cô đặc – GAW, 100% Hữu Cơ Organic.

Là 450.000đ/ hộp 227g, tương đương 1.900đ/g, chúng ta đã có được 1 ly sữa hạnh nhân nguyên chất Organic hữu cơ. Rất rẻ và bổ dưỡng.

Chính mắt mình nhìn thấy, chính tay mình tạo ra ly sữa hạnh nhân hữu cơ, không còn lo lắng là sữa hạnh nhân giả, sai nguồn gốc xuất xứ 100% sản xuất tại Mỹ hay không, hay lo lắng hộp sữa hạnh nhân đó có nguyên chất hay không, hay nhà sản xuất cho thêm vào chất tạo màu, tạo mùi hương hạnh nhân.??

Ngoài Nước cốt Sữa hạnh nhân cô đặc – GAW, còn có thêm dòng sản phẩm Nước cốt Sữa óc chó cô đặc GAW (hộp màu nâu)

Lưu ý đặc biệt: Nước cốt sữa hạnh nhân cô đặc – GAW, 100% Hữu Cơ Organic.

KHÔNG PHẢI LÀ BƠ HẠNH NHÂN THÔNG THƯỜNG,

Bơ hạnh nhân không khuấy thành sữa hạnh nhân được.

Khi mình ăn hạt hạnh nhân, thì không thể nhai nhuyễn để tạo ra sữa hạnh nhân được, không thể tiêu hoá hết, không thể hập thu hết dinh dưỡng trong hạt hạnh nhân lúc nhai được. Chỉ có Sữa hạnh nhân mới giúp mình hấp thu dinh dưỡng dễ hơn và tốt hơn.

Với hộp 227g, theo công thức 0.9g/ly, mình pha ra được 252 ly sữa hạnh nhân.

Đơn giá 450.000đ chia cho 252 ly sữa hạnh nhân, tính ra giá 1 ly sữa hạnh nhân sẽ là 1.785đ/ly.

Giá bán: Nước cốt sữa hạnh nhân cô đặc – GAW, 100% Hữu Cơ Organic.  Made in USA.

450.000đ/hộp 227g. Mua 1 hộp Nước cốt sữa hạnh nhân cô đặc GAW tặng ngay 8 hộp sữa dê i8 X 180mL (trị giá 160.000đ).

Giao hàng miễn phí toàn quốc.
Được quyền đổi trả 14 ngày sau khi mua.

Xin gọi: 1800.0035 – 0908 77 33 50.
www.gmbfood.com.vn

Xem thêm các video livestream về sản phẩm Nước cốt sữa hạnh nhân cô đặc – GAW