Ngũ cốc và sữa dê bổ dưỡng Flakes n Milk

Cuộc sống bận rộn, vội vã, sáng đi làm sớm, tối về mệt nhừ, thời gian ngủ ít đi, có khi dậy trễ, không kịp chuẩn bị bữa ăn sáng, nên đành phải chọn ăn sáng nhanh ở tiệm hoặc lề đường. Chính vì thói quen ăn sáng “cho rồi” như vậy, hầu hết chúng ta không kiểm soát được chế độ dinh dưỡng và độ an toàn của thực phẩm lề đường (thịt heo bẩn, thịt bò hư thối, được tẩm ướp gia vị, đánh lừa vị giác người dùng…)

Cách tốt nhất là bạn nên tự tay nấu ăn ở nhà, lựa chọn thực phẩm tươi mới để nấu thì mới có những bữa ăn ngon, chất lượng và đảm bảo sức khỏe. Nhưng vấn đề ở chỗ là bạn không còn thời gian để tự nấu ăn. Vậy giải pháp nào cho bữa ăn sáng nhanh, bổ dưỡng và an toàn?

Tại Mỹ, hơn 100 năm qua, hầu hết mọi người đều dùng bữa ăn sáng này, không những giải quyết bài toán thời gian nhanh, mà còn giúp cơ thể khỏe mạnh, góp phần cho thể trạng cao to vì độ an toàn thực phẩm rất đảm bảo và rất đầy đủ dinh dưỡng. Hãng GmB Food International LLC, (Mỹ) vừa đưa ra thị trường bữa ăn sáng Flakes n Milk. Đóng gói tiêu chuẩn theo từng khẩu phần 55grams, trong đó bao gồm 1 gói sữa dê 20grams và 35grams bánh ngũ cốc làm bằng sữa dê.

sua de, sữa dê gmb, flakes 'n milk

sua de, sữa dê gmb, flakes 'n milk

So với những loại bánh ngũ cốc truyền thống trước đây tại Mỹ, người dùng sẽ ăn chung với sữa bò, nhưng với Flakes n Milk thì đặc biệt hơn: trong hộp đã có sẵn gói sữa dê bột để pha hòa tan với nước ấm và ăn chung với bánh ngũ cốc (cũng được làm từ sữa dê).

sua de, sữa dê gmb, flakes 'n milk

sua de, sữa dê gmb, flakes 'n milk

Sữa dê rất bổ dưỡng và dễ tiêu hóa, thêm vào đó ngũ cốc được làm từ lúa mì, lúa mạch, bột gạo, bột bắp, bột đậu đỏ, đậu nành…cung cấp nhiều năng lượng cho cơ thể. Khi ăn sáng nhanh với Flakes n Milk, bạn sẽ cảm thấy rất nhẹ bụng chính là nhờ vào bí quyết “sữa dê”, giúp cho người bận rộn không còn đầy hơi sau bữa ăn sáng vội vã.

Nhà sản xuất cho biết: “sự khác biệt của Flakes n Milk chính là sữa dê đã tạo ra bữa ăn sáng truyền thống ngon hơn và khác biệt hơn”.

sua de, sữa dê gmb, flakes 'n milk So với bữa ăn sáng thông thường, Flakes n Milk giá chỉ có 15.000đ, tiết kiệm hơn, an toàn hơn và dinh dưỡng hơn)

Bàn ủi hơi nước Oscardi SI318

Bánh dinh dưỡng sữa dê Flakes n Milk đang có bán tại các đại lý sữa và siêu thị gần nơi bạn ở! Hoặc giao hàng tận nơi toàn quốc, xin gọi: 08. 3732 5555,
56 Trần Hưng Đạo, P.7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh
Số 102C3 Hồ Đắc Di (Đường mới), P.Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Coopmart Nam Đô: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Coopmart Cần Thơ: Số 1, Đại Lộ Hòa Bình, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ (Lầu 2 -shop sữa dê GmB)Sản phẩm khác