Giới Thiệu

Sữa dê GAW GOATMILK chất lượng sản xuất tại Mỹ

Trải qua nhiều thế kỷ, Mỹ là nơi uy tín trong việc nghiên cứu sản xuất ra nhiều loại thực phẩm bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe. Nhưng, một sản phẩm được gọi là đặc sản đại diện của nước Mỹ, phải hội tụ đủ các yếu tố sau:

 • Độc đáo chưa từng có
 • Nhiều công dụng vượt trội hơn
 • Được làm từ nguyên liệu truyền thống lâu đời nhất của Mỹ.

Đó chính là Sữa Dê GAW:

  • Loại sữa dê độc đáo và duy nhất hiện nay.
  • Làm từ 3 đặc sản của Mỹ: Sữa Dê, Sữa hạnh nhân và Sữa hạt óc chó.
  • Đạt tiêu chuẩn chất lượng FDA – KOSHER của Mỹ.
  • Sản xuất tại Mỹ.
 • Công thức GAW độc quyền sáng chế, Bản quyền phát minh được chứng nhận bởi Sở Hữu Trí Tuệ Mỹ (US PATENT). Nghĩa là mọi hành vi copy, làm nhái sản phẩm GAW là vi phạm trái pháp luật và bị nghiêm cấm.
 • Mùi vị của GAW thơm ngon rất đặc biệt và dinhdưỡng cao.

GAW được đánh giá là một sự sáng tạo hoàn toàn mới chưa từng có trong ngành sữa. Đem lại nhiều lợi ích dinh dưỡng cho người tiêu dùng Mỹ.

GAW góp phần tăng thêm sự đa dạng, phong phú các sản phẩm dinh dưỡng của Mỹ, giúp bạn bè thế giới hiểu biết thêm về những đặc sản của Mỹ đó là: Sữa Dê, Sữa hạnh nhân và Sữa hạt óc chó, đã có lịch sử hơn ngàn năm tại Mỹ. Nhà sản xuất cho biết: GAW được viết tắt của 3 từ: Great American Wonder (Điều Tuyệt Vời Vĩ Đại của Mỹ). Bên cạnh đó, GAW còn là đại diện cho 3 đặc sản của Mỹ: Goatmilk, Almondmilk, Walnutmilk.

Bác sỹ Dr. Bernard Jensen sống tại thành phố Escodido, California, USA, người xuất bản cuốn sách “The Goatmilk Magic”(Sữa Dê Diệu Kỳ), cũng đã xác nhận:

– Sữa dê rất dễ tiêu hóa.
– Kiềm tính của sữa dê giống như sữa mẹ, giúp hấp thụ dinh dưỡng nhanh hơn.
– Kháng thể sữa dê rất mạnh, giúp ngăn ngừa bệnh.
– Giúp hết bệnh táo bón.

Ngoài ra, trong sữa hạnh nhân, sữa hạt óc chó có hàm lượng canxi rất cao và chứa nhiều Omega 3, 6, 9 giúp tổng hợp được nhiều DHA rất tốt cho trí não.

Dựa vào những lợi ích dinh dưỡng tự nhiên của 3 thành phần Sữa dê, Sữa hạnh nhân, Sữa hạt óc chó, GAW được nghiên cứu và sản xuất tại Mỹ, đã tạo ra một dòng sản phẩm hoàn toàn khác biệt, từ nay GAW – sẽ là một trong những đại diện cho Đặc Sản Nước Mỹ.

Nếu quí vị có thân nhân sống tại Mỹ thì có thể mua loại Sữa Dê này, xách tay mang về. Hoặc có thể liên hệ trực tiếp công ty Nhập Khẩu và Phân Phối Sữa Dê GAW tại Việt Nam.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
Giới Thiệu

Có hơn 300 giống dê, không phải loài nào cũng cho sữa tốt, chỉ có 2 giống dê Saanen và Alpine được GmB chọn lọc, để cung cấp nguồn sữa dinh dưỡng tốt nhất.

Giới Thiệu

Khí hậu ôn hòa của Hà Lan đặc biệt thích hợp với hai giống dê Saanen và Alpine. Nên sữa GmB có chất lượng vượt trội.

Giới Thiệu

Dựa trên kinh nghiệm nuôi dê truyền thống, GmB chọn lọc những thức ăn đặc biệt cho dê, giúp dê tạo ra loại sữa có mùi dịu nhẹ.

Giới Thiệu

Trong thành phần sữa dê GmB, chuyên gia dinh dương đã tìm thấy 2 dưỡng chất quan trọng nhất có trong sữa mẹ: Đạm Whey protein và đạm Sodium caseinate.

Giới Thiệu

Từng trang trại đến nhà máy, sữa dê GmB luôn được giữ lạnh dưới 4 độ C, chống sự tạp nhiễm bằng các thiết bị hiện đại để đảm bảo tính tươi và sạch, nên chất lượng sữa GmB đẳng cấp khác biệt.

Giới Thiệu

Với 12 lít sữa dê tươi sau khi chắc lọc, chỉ thu được 1 kg bột sữa dê nguyên chất. Nên 1 muỗng sữa dê GmB đậm đặc, bạn sẽ được nhiều hơn so với 1 muỗng sữa thông thường.

One Reply to “Giới Thiệu”

Nhập Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.