Cẩm nang

Sữa dê GmB tặng quà cho người tiêu dùng Việt Nam

Nhân dip kỷ niệm 1 năm có mặt tại Việt Nam, công ty sữa dê GmB, dành nhiều phần quà có giá trị tặng cho người tiêu dùng Việt Nam, đây cũng là lời cảm ơn, tri ân đến những quý khách hàng đã ủng hộ sữa dê GmB trong thời gian qua.
Quà tặng bao gồm: máy đo huyết áp, máy massage tay cầm, máy Xung điện trị liệu, máy massage làm eo thon- đùi gọn, đồ chơi cá heo tạo bong bóng nhạc, gối hơi đi máy bay.

Sữa dê GmB dành tặng những món quà tri ân đầy ý nghĩa.

Đại diện phía công ty GmB cho biết: “Chúng tôi đã kết duyên với người tiêu dùng Việt Nam. Trách nhiệm quan trọng nhất của chúng tôi là luôn luôn cung cấp nguồn sữa dê có chất lượng tốt, được sản xuất tại Hà Lan, trực tiếp đến tận tay cho người tiêu dùng Việt Nam (không qua trung gian). Có như vậy, người tiêu dùng mới được tận hưởng sữa dê nguyên chất từ chính hãng đúng nghĩa.
Bên cạnh việc cung cấp bột sữa dê cho những đơn vị sản xuất trong nước, chúng tôi còn chịu trách nhiệm phân phối bột sữa dê sang các nước khác như: Singapore, Malaysia, Indonesia, ThaiLand, Philipines, Lào, Cambodia và Hong Kong”.

Sản phẩm từ Sữa dê GmB nguyên chất – được sản xuất tại Hà Lan.

Chỉ cần mua 1 hoặc 2 lon sữa dê GmB, bạn sẽ được nhận ngay một trong những món quà tặng ở trên. Sữa dê GmB đang có bán tại hệ thống siêu thị Big C và Coopmart Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Đà nẵng, Bình Dương, Đồng Nai và Cần Thơ.

Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, xin gọi: (08). 3732 5555, 0908 77 33 50

Công ty TNHH Thực Phẩm Quốc Tế GmB
56 Trần Hưng Đạo, P.7, Quận 5, Tp.Hồ Chí Minh
Số 102C3 Hồ Đắc Di (Đường mới), P. Nam Đồng, Quận Đống Đa, Hà Nội
Coopmart Nam Đô: 609 Trương Định, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Số 1 Lê Hồng Phong, P.Lạc Viên, Ngô Quyền, Hải phòng (Tầng 2)
Coopmart Cần Thơ: Số 1, Đại Lộ Hòa Bình, Tân An, Ninh Kiều, Cần Thơ (Lầu 2 -shop sữa dê GmB)

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn gmbfood.com.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2023 | gmbfood.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status