Cẩm nang

Sữa giả: chống bằng cách nào

 

Các hãng sữa lớn trên thế giới đang đau đầu với nạn sữa giả. Sữa dê là mặt hàng nhạy cảm, có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Nên người tiêu dùng phải hết sức thận trọng và tự biết bảo vệ mình khi mua sữa.

Tại Mỹ, hãng sữa dê GmB vừa cho ra đời công nghệ chống sữa giả rất độc đáo. Trên mỗi lon sữa có một số seri đặc biệt để nhận diện, gồm 15 con số, nghĩa là không có lon sữa nào bị trùng lập số seri của nhau, ví dụ một người muốn làm sữa giả, họ phải làm ra 15 con số, nhưng khi khách hàng truy tìm số seri đó trên trang web của hãng sữa dê GmB, hãng sẽ biết ngay là 15 con số kia là giả tạo (không phải sữa của chính hãng GmB sản xuất) và sẽ cảnh báo ngay cho người tiêu dùng biết đó là “Sữa giả”. Điều đặc biệt là bằng cách này, tất cả khách hàng trên toàn thế giới đều có thể kiểm tra lon sữa trên tay của mình là giả hay thật nhờ vào hệ thống nhận diện số Seri này.

Chống sữa giả bằng công nghệ kỹ thuật số seri của hãng GmB

Hãng sữa dê GmB đã dành riêng một bộ phận chuyên theo dõi những trường hợp sữa giả đó đến từ quốc gia nào, người làm sữa giả đó đang ở đâu và kết hợp với cơ quan điều tra để bắt giữ những tội phạm này.

Với công nghệ này, người mua sữa GmB rất yên tâm. Hãy truy cập www.gmbfood.com để chống nạn sữa giả!

Đã đến lúc bạn nên biết về sữa Dê GmB!

 

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn gmbfood.com.vn như một sự tri ân với tác giả. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2023 | gmbfood.com.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status